Đặc điểm của không gian sống thử

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất'

 1. thaodsg

  thaodsg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm uy tín:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Địa chỉ nhà:
  Bình thạnh, Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
  0947750993
  Các tính năng cốt lõi của thiết kế đều có chung mục tiêu là tối đa hóa sự hợp tác, sáng tạo, linh hoạt và thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo. Những không gian văn phòng định dạng mở này thường chia sẻ một số xu hướng thiết kế giống nhau mà chúng ta liên kết với các văn phòng công ty lớn ở thung lũng silicon. Ý tưởng vườn ươm công nghệ cao đã được đưa ra ánh sáng trong chính môi trường đó.

  Tạo ý tưởng và tương tác liên tục sang một bên, tất cả các tính năng được thể hiện trong không gian làm việc trong phạm vi miễn phí được thiết kế để thu hút hàng nghìn năm. Các không gian sống thử đã phát triển vượt ra ngoài lĩnh vực công nghệ và hiện đang được tích hợp vào các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô. Điều này đặc biệt đúng với các công ty trao giải thưởng về lợi ích của không gian làm việc chung. Không gian làm việc chung mang lại sự đổi mới, sáng tạo, hiệu quả tài nguyên, hợp tác và linh hoạt. Về cơ bản, không gian sống thử là nền kinh tế chia sẻ ở dạng nhận thức rõ nhất.

  =>Tìm hiểu thêm: http://banghevanphong.net.vn/456-cach-them-mau-vao-khong-gian-lam-viec-cua-ban.html

  Đặc điểm của không gian sống thử bao gồm:

  Thiết kế văn phòng mở
  Khu vực họp năng động, đa dụng
  Không gian tài nguyên công nghệ
  Không gian sáng tạo độc đáo
  Rất nhiều kính
  Cây và cây xanh
  Vách ngăn di động màu xanh lá cây
  Nội thất nhẹ, di động
  Nhiều không gian bàn / không có tủ
  Ghế và ghế thoải mái
  Quán cà phê & espresso


  Đáp ứng mới:
  Bản chất chu kỳ của mốt và xu hướng trong văn hóa là tài liệu tốt. Những gì rơi ra khỏi sự ủng hộ sẽ một lần nữa trở nên phổ biến. The Old Meets Xu hướng mới theo hiện tượng tuần hoàn này, đưa cuộc sống mới vào các tòa nhà cũ tuyệt vời với truyền thống nghề thủ công đáng kính, đưa các công trình và nhà kho bằng thép và gạch bị phá hủy trở lại trong cuộc sống.

  Xu hướng đầy hứa hẹn này đang dẫn đến việc mở lại các khu kinh doanh mới trong các khu vực trước đây không có bất kỳ hoạt động nào như vậy. Các khu vực như bãi đánh cá cũ, khu đóng gói thịt, nhà máy sản xuất và nhà kho bỏ hoang, và khu vực bờ sông bị bỏ hoang của các khu vực đô thị lớn đang có một hợp đồng thuê thứ hai trong cuộc sống với vai trò được thiết kế mới.

  Những không gian cũ của New Meets New gian thường cân bằng các tính năng vô hình của các tòa nhà cũ với đồ nội thất và trang trí hiện đại. Những biểu hiện công nghệ tiên tiến và thẩm mỹ thô ráp, mòn, cứng cáp kết hợp với không gian sáng tạo nhưng độc đáo, tạo ra một thiết kế dễ dàng di chuyển đến tương lai trong khi vẫn duy trì kết nối vốn có với quá khứ.
   
Đang tải...