• Tư vấn
  Luật
 • Tư vấn
  Phong Thủy
 • Tư vấn
  Thiết Kế
 • Tư vấn
  Xây Dựng

Muốn Bán Nhà Ngay Mặt Tiền Đường Nguyễn Duy Trinh Quận 9

Thảo luận trong 'Nhà mặt tiền/ mặt phố'

Giá (VNĐ):
5.2 tỷ
Ngày đăng:
8/6/17 lúc 11:10
ID bài viết:
14091
Diện tích:
66 m²
Ngày hết hạn:
6/9/17
Xem:
652
Q/H:
Quận 9, TP HCM
Trả lời:
1
Pháp lý:
Giấy tờ hợp lệ
Địa chỉ:
1372 đường Nguyễn Duy Trinh, P. Long Trường, Quận 9, TP. HCM.
Xem bản đồ
 1. tuanmanh

  tuanmanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm uy tín:
  3
  Số điện thoại:
  01669019999
  Tài khoản chính:
  0 VND
  Tài khoản KM1:
  349,500
  Tài khoản KM2:
  600,000
  Chat với:

  tuanmanh

  Cần bán căn nhà số: 1372 đường Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9, TP. HCM.
  Ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh.
  (Ngay tại vị trí trung tâm phường thuận tiện mở văn phòng giao dịch, kinh doanh, buôn bán. ).
  Cách ủy ban phường, trường học cấp 1, mầm non, ngân hàng Agribank 50m, cách chợ Long Trường 100m, trường cấp 2, cấp ba 500m.
  Diện tích: 66.5m2 (KT: 4.4m x16m).
  Giá: 5.2 tỷ.
  Liên hệ: Anh Mạnh 01669019999.
  [​IMG]
   
 2. bachdiep11

  bachdiep11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm uy tín:
  0
  Số điện thoại:
  0966545476
  Tài khoản chính:
  0 VND
  Tài khoản KM1:
  400,000
  Tài khoản KM2:
  600,000
  Chat với:

  bachdiep11

  Sáng ngày 9 tháng 6, giới truyền thông quốc tế gồm các phóng viên đến từ báo Sài gòn giải phóng của Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam, báo Sức khỏe và Đời sống Việt Nam, Đài truyền hình Indonesia, thời báo Quốc tế, Báo điện từ Jawa, Báo Kompas, Báo mạng Kompas, SCTV... cùng các bác sĩ ngành y gặp nhau tại Bệnh viện u ác tính St. Stamford Hiện đại Quảng Châu tại hà nội, để cùng tham dự gặp mặt giao lưu trước thềm “ Hội nghị khoa học chữa trị ung thư bằng Cấy hạt phóng xạ toàn quốc lần thứ 17”
  [​IMG]
  Với tư cách đơn vị hợp tác thực hành và cũng là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu hợp tác Singapore Trung Quốc duy nhất của Trung Quốc, Bệnh viện u ác tính St. Stamford Hiện đại Quảng Châu tổ chức buổi gặp mặt giao lưu này giữa các chuyên gia ngành y cùng giới truyền thông quốc tế. Trong hội nghị, Tổng giám đốc bệnh viện, Ông Tu Xiao Ming giới thiệu với các phóng viên truyền thông và các y bác sĩ y khoa nội dung chính của Hội nghị khoa học về Cấy hạt phóng xạ cũng như mục đích của cuộc gặp mặt giao lưu lần này.
  [​IMG]
  Ông Tu Xiao Ming nói rằng “ Hội nghị khoa học Cấy hạt phóng xạ trong chữa trị ung thư” tổ chức mỗi năm 1 lần có sức ảnh hưởng ngày một lớn trong giới nghiên cứu điều trị k bằng cấy hạt phóng xạ. Hội nghị lần này sẽ tiếp tục nguyên tắc “Theo sát sự phát triển của khoa học phương pháp, tăng cường giao lưu khoa học trong và ngoài nước”, trọng tâm nổi bật của chữa trị sarcoma bằng cấy hạt phóng xạ “Định lượng, kỹ thuật, Chất lượng”, cố gắng đưa quan niệm mới, phương pháp mới, tiêu chuẩn mới vào việc nghiên cứu và chuẩn đoán lâm sàng việc chữa trị u ác tính bằng Cấy hạt phóng xạ. Lần này mời đến đây các y bác sĩ trong ngành cùng bạn bè truyền thông quốc tế, hy vọng mọi người có thể áp dụng tư tưởng chủ đạo đã được chủ tịch Tập Cận Bình đưa ra “một vành đai, một con đường” “cùng thảo luận, cùng xây dựng, cùng hưởng lợi” áp dụng thực tế vào sự phát triển của hợp tác y khoa thế giới, cùng thảo luận những chủ đề y tế mới, cùng xây dựng nền tảng y học mới và cùng hưởng thụ những thành quả mới của ngành y, và thông qua sự giao lưu hợp tác lẫn nhau, trao đổi thông tin, kết hợp các nguồn lực để ngày càng nâng cao trình độ y khoa, mang lại niềm vui cho bệnh nhân ung thư toàn thế giới.
  [​IMG]
  Để tăng thêm hiểu biết về phương pháp Xâm lấn tối thiểu của những người tham gia Hội nghị, Bệnh viện có trình chiếu trực tiếp video phẫu thuật Cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D. chuyên gia Xâm lấn tối thiểu - giáo sư Cha, chuyên gia cắt bỏ xâm lấn - giáo sư Bai lần lượt giải thích rõ hơn kỹ thuật này trên video. Cùng lúc đó, Viện trưởng Bệnh viện u ác tính St. Stamford St.Stamford Quảng Châu ông Wang Huai Zhong, nhóm chuyên gia hội chuẩn đa khoa MDT cũng trả lời các câu hỏi liên quan dịch vụ y khoa , chất lượng quản lý, các câu hỏi liên quan về chữa trị u ác tính bằng Xâm lấn tối thiểu...
  [​IMG]
  [​IMG]
  Với tư cách đơn vị hợp tác thực hiện “Hội nghị khoa học điều trị sarcoma bằng Cấy hạt phóng xạ toàn quốc lần thứ 17”, vị thế Bệnh viện sarcoma St. Stamford St.Stamford Trung Quốc trong hệ thống các bệnh viện sarcoma ở Quảng Châu đã được công nhận và nâng lên một tầng cao mới, đây cũng là cơ sở vững chắc cho bệnh viện trong lĩnh vực chữa trị k thời gian tới, được biết rằng, trong tương lai gần bệnh viện sẽ phát triển thành đơn vị chuyên khoa chuyên ngành sarcoma của Quảng Châu, mang đến nhiều niềm vui hơn cho các người bệnh, mang lại sức khỏe cho mọi người trên thế giới.

  Bệnh viện quảng châu tại hà nội website: asiancancer.vn
   
Đang tải...