Năm nay TP. Hạ Long sẽ đón nhận thêm nhiều dòng vốn đầu tư với nhiều dự án quy mô lớn.

Thảo luận trong 'Bất động sản khác'

 1. leehieu

  leehieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  91
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm uy tín:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ nhà:
  343 phạm ngũ lão
  Số điện thoại:
  01206827156
  Việc công nhận cho Hạ Long trở thành đô thị loại I sẽ là cơ sở pháp lý quan trọng để xây dựng TP.Hạ Long ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

  Cùng theo sự phát triển chung của xã hội, các khu đô thị cũng sẽ được đầu tư phát triển mạnh hơn, hướng tới một điều kiện sống mới, cao cấp hơn.

  [​IMG]

  Trao đổi với ông Phạm Hồng Hải – Giám đốc phát triển dự án của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Syrena Việt Nam- Hiện là chủ đầu tư dự án khu đô thị Halong Marina thì ông cho biết: “Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các khu đô thị, Halong Marina được đầu tư với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất tại chính quê hương mình”.

  >>> http://skyreal.com.vn/can-ho-ban/du-an-can-ho-sunshine-avenue-quan-8-xem-bang-gia-ban-moi

  Halong Marina được đầu tư với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống hiện đại tại chính quê hương mình

  Ông cũng cho biết thêm : “ Trong năm nay, theo làn sóng di chuyển của các hoạt động du lịch, giải trí hướng về phía Tây thành phố. Chúng tôi cũng sẽ cho đầu tư phát triển nhiều hạng mục hơn tại khu đô thị của mình như: Khu vực bãi tắm, Khu vui chơi trên nước, Nhà hát múa rối nước, Khu phố ẩm thực… Đồng thời để hỗ trợ cho sự phát triển bất động sản phục vụ giáo dục của thành phố trong năm tới. Chúng tôi sẽ đưa một trường mầm non tư thục vào hoạt động tại Halong Marina để làm sao dự án xứng đáng với tầm vóc nằm trong đô thị loại I”

  Với những điều kiện thuận lợi đó, năm nay TP. Hạ Long sẽ đón nhận thêm nhiều dòng vốn đầu tư với nhiều dự án quy mô lớn. Theo đó, các vị trí “đất vàng” chắc chắn sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều. Bởi đó chính là nền tảng đem tới thành công cho các dự án.


  >>> http://tara-residence.vn/


  Việc Hạ Long được công nhận là đô thị loại I sẽ là tiếng chuông báo kêu gọi các nhà đầu tư nhanh chân đến với thị trường đầy tiềm năng trong tương lai này.
   
Đang tải...