Nguyên lý hoạt động Hút bụi sơn kiêu khô

Thảo luận trong 'Bất động sản khác'

 1. tranghd95

  tranghd95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  100
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm uy tín:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Địa chỉ nhà:
  Nghệ An
  Trang chủ:
  Số điện thoại:
  0987203944
  Chuyện tư vấn lắp đặt Tháp sơn nước


  Cơ điện VIMAX chuyện tham vấn lắp đặt Hệ thống hút mùi và bụi sơn ( Hút bụi sơn kiêu khô ).

  nhà hàng cam kết đem đến quý các bạn sản phẩm chất lượng cao giá bán hợp lý

  Hệ thống Tháp sơn nước ( Buồng phun sơn màng nước) hệ thống hút xử lý bụi công nghiệp được sản xuất với mục đích thu bụi sơn những sản phẩm sở hữu chiều cao hay sơn trên dây chuyền treo nhằm hút những bụi sơn ở tất cả các vị trí khác nhau để đem đến hiểu quả khi phun sơn

  Nguyên lý hoạt động Tháp sơn nước

  Khi lượng bụi được phát sinh ra trong công đoạn phun sơn thì duyệt y các lực hút của quạt trong hệ thống buồng phun sơn sẽ tách các bụi ra khỏi không khí dựa trên nguyên lý lực ly tâm.

  Sau đó phần bụi sẽ tiếp xúc với màng nước và dính vào nước theo dòng nước thải ra phía bên ngoài duyệt y ống dẫn. Và không khí sau khi được tách bụi sẽ đi theo lực hút của quạt ra ngoài duyệt y đường ống thoát.


  [​IMG]


  biểu lộ sản phẩm Hệ thống hút xử lý bụi công nghiệp :

  Khi Hệ thống xử lý bụi phải chọn Hút bụi sơn kiêu khô chuyên nghiệp vác thương hiệu Cơ điện VIMAX của chúng Tôi để đáp ứng tốt nhu cầu xử lý bụi của nhà xưởng, xí nghiệp như vật dụng Hút Bụi Sơn Dạng Khô được dùng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và khử mùi, lưu lượng lọc bụi lớn năng suất cao và chi phí tổn thấp.

  Hệ thống hút mùi và bụi sơn được vận dụng như sau: Được dùng rộng rãi cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn và phòng thí nghiệm.

  điểm hay: Thu gom bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành. Chi chi phí vận hành thấp, lắp đặt dễ dàng. Vỏ quạt được thiết kế nửa cố định, với thể dễ dàng mở ra để vệ sinh, bảo dưỡng cánh. Kích thước và công suất của thiết bị được thiết kế theo hiện trường thực tế.
   
Đang tải...