Bất động sản Bình Dương hiện nay có gì hot

thanhlydao

Thành viên mới
Những lý do chứng minh thị trường Bất động sản Bình Dương hiện nay đang phát triến
Liệu rằng, Bình Dương của hôm nay có thật sự thích hợp để an cư lập nghiệp, để những nhà đầu tư thành công tiếp tục đầu tư, để những ai đã từng đến đầu tư "tay trắng" thậm chí còn tệ hơn thế nữa “yêu lại từ đầu” tìm hiểu và đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương hay không? Những minh chứng cụ thể sẽ giúp chúng ta trả lời cho câu hỏi này:
1. Bình Dương khoác lên mình chiếc áo mới với hạ tầng giao thông đồng bộ.
Theo công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2017, Bình Dương đứng đầu cả nước về chất lượng cơ sở hạ tầng. Từ đó tạo tiền đề để thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào bất động sản Bình Dương. Các tuyến đường trọng điểm thành công đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của tỉnh như: Quốc lộ 13, 14, Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành Đai 3, 4, hay các tuyến đường huyết mạch đã được hoạch định trong tương lai như cao tốc Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, các tuyến Metro, tuyến xe bus nhanh (BRT) nối liền Mỹ Phước - TP.HCM
2. Thu nhập bình quân đầu người đứng đầu cả nước
Công nghiệp phát triển tạo ra việc làm thu nhập cao, nhu cầu nơi ở chất lượng, môi trường sống tốt, đáp ứng tiện ích, giá cả phải chăng là điều mà người dân sống tại Bình Dương mong muốn. Các dự án bất động sản Bình Dương ra đời đáp ứng được các nhu cầu trên sẽ thu hút được sự quan tâm rất lớn.

3. Bất động sản Bình Dương hấp dẫn những chủ đầu tư lớn
Ngoài những ông lớn ngoại quốc như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand… đều có kế hoạch tiếp tục rót vốn xây khu đô thị, khu công nghiệp hoặc các cơ sở thương mại mới tại Bình Dương thì Vingroup cũng sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
Bên cạnh đó các đại gia Bất động sản như ông Dũng (lò vôi) với khu nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, số vốn lên đến 2.312 tỷ đồng và do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư.
Một đại diện khác là Quốc Cường Gia Lai bắt đầu có động thái đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến bất động sản Bình Dương với việc thành lập Công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường. Thông tin cho biết, Chánh Nghĩa Quốc Cường đang có ý định đầu tư khu chung cư cao 28 tầng trên diện tích 4.000 m2 đất tại phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Đây là những tín hiệu đáng mừng cho thị trường Bất động sản Bình Dương chào đón những dự án Bất động sản hoành tráng ra mắt.

Bình Dương hiện nay đã thay đổi rất nhiều so với 10 năm về trước ,bài viết sẽ chỉ ra những minh chứng và số liệu cụ thể về tình hình Bất động sản Bình Dương 2019. Nhưng liệu rằng, Bình Dương có thật sự thích hợp để an cư lập nghiệp và đầu tư sinh lời?

--------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ bat dong san binh duong HomeNext
Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sale@homenext.vn
Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/tin-tuc-thi-truong/bat-dong-san-binh-duong-hien-nay
Website HomeNext: www.homenext.vn
Blog: www.blog.homenext.vn
Xem thêm: căn hộ Bình Dương, nhà phố Bình Dương
 
Top