Giới thiệu và hướng dẫn

admin

Administrator
Xin chào bạn ! Mình là Hoàng – Admin của website này. Mình xin chân thành cám ơn Bạn đã ghé thăm website và hy vọng Bạn sẽ tìm thấy niềm vui và thông tin mà Bạn cần tại đây !

Với định hướng chiến lược là : “Nơi cung cầu giao thoa” hy vọng Bạn hãy cùng đồng hành với Chúng Tôi để tạo ra 1 sân chơi mua bán và chia sẽ hữu ích cho mọi người.

Diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn có những điểm khác biệt sau đây :

-
Menu tìm kiếm mạnh mẽ & hiệu quả luôn nằm ở mỗi trang để Bạn dễ dàng sử dụng. Bạn vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn sử dụng hết chức năng của Menu tìm kiếm, việc này rất cần thiết.

- Có
giao diện Mobile riêng biệt giúp khách hàng dễ thao tác trên website bằng di động.

- Có
nhiều chuyên mục dành cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau (xem thêm ở trang chủ). Những người không có tài sản bất động sản cũng có thể tham gia vào diễn đàn và tìm kiếm lợi nhuận bằng cách đăng tin cung cấp sản phẩm dịch vụ vào đúng chuyên mục mình có thể làm.

- Ở mỗi menu chuyên mục chính sẽ có 1 khu vực
Chat Tự Do nơi khách hoặc thành viên có thể thảo luận trực tiếp cùng lúc nhiều người.

- Khi bạn xem 1 tin bạn có thể làm các việc sau đây :

  • Lưu nhiều tin bạn quan tâm vào trang cá nhân để làm cơ sở so sánh, đánh giá giữa nhiều tin và đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Chat riêng trực tiếp với chủ bài viết hoặc Chat với tất cả chủ bài viết mà bạn đã lưu. Để làm việc này bạn cần lưu nhiều tin mà bạn dự định chọn mua, sau đó bạn vào Trang cá nhân và click vào menu Chat với tất cả chủ bài viết tin đã lưu.
  • Trả lời, Hỏi, Đánh Giá bài viết nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên và thông tin luôn được cập nhật chính xác. Nếu bạn trả lời bài viết hữu ích mà được nhiều thành viên khác click Thanks thì bạn sẽ được cộng thêm điểm quy tín.
  • Báo cáo tin xấu cho BQT xử lý nếu bạn phát hiện thành viên đăng tin sai sự thật.
  • Up tin lên đầu trang. Bạn được Up miễn phí 3 lần / tin / ngày.
  • Đưa tin lên Facebook để bán nhanh hơn....

Có phân cấp thành viên : phân làm 9 cấp và màu sắc thể hiện cho từng cấp như sau:


Thành viên mới : 0-19 điểm uy tín
Thành viên cấp 1: 20 – 49 điểm
Thành viên cấp 2 : 50 – 99 điểm
Thành viên cấp 3 : 100 – 199 điểm : giảm 3% tin đăng và quảng cáo
Thành viên cấp 4 : 200 – 499 điểm : giảm 5% tin đăng và quảng cáo
Thành viên Uy Tín : 500 – 999 điểm : giảm 8% tin đăng và quảng cáo
Thành viên Rất Uy Tín : 1000-1999 điểm : giảm 10% tin đăng và quảng cáo
Thành viên Vàng : 2000 – 5000 điểm : giảm 15% tin đăng và quảng cáo
Thành viên Vàng Siêu Cấp : > 5000 điểm : giảm 20% tin đăng và quảng cáo

Quy định về chữ ký :

Thành viên mới : 1 dòng, không được chèn link, không được chèn hình, không được chèn video
Thành viên cấp 1: 1 dòng + 1 link & được chèn 1 hình, không được chèn video
Thành viên cấp 2 : 2 dòng + 2 links & được chèn 1 hình, được chèn video
Thành viên cấp 3 : 3 dòng + 3 links & được chèn 1 hình, được chèn video
Thành viên cấp 4 : 4 dòng + 4 links & được chèn 2 hình, được chèn video
Thành viên Uy Tín : 5 dòng + 5 links & được chèn 2 hình, được chèn video
Thành viên Rất Uy Tín : 6 dòng + 6 links & được chèn 2 hình, được chèn video
Thành viên Vàng : 7 dòng + 7 links & được chèn 3 hình, được chèn video
Thành viên Vàng Siêu Cấp : 8 dòng + 8 links & được chèn 4 hình, được chèn videoCách tính điểm uy tín:

1 bài viết chủ đề mới = 20 lần cám ơn từ các thành viên khác = 1 điểm uy tín

Bài viết chủ đề mới phải đăng ở chuyên mục tốn phí thì mới được tính vào điểm uy tín, đăng ở các chuyên mục không tốn phí thì sẽ không tính vào điểm uy tín.

20 lần được cám ơn = 1 điểm uy tín. Hệ thống tự cộng điểm uy tín vào cho thành viên, mỗi khi thành viên đó được thành viên khác click Thanks đủ 20 lần trong bất cứ bài viết nào và bất cứ chuyên mục nào (kể cả bài viết chủ đề và bài viết trả lời chủ đề, chuyên mục tốn phí và chuyên mục không tốn phí) sẽ được cộng 1 điểm uy tín.

Các thành viên được quyền click Thanks cho thành viên khác khi đọc các bài viết thấy hay hoặc hữu ích. Khách (chưa đăng ký thành viên) không được quyền click Thanks.

Khi bạn giới thiệu thành viên khác đăng ký vào diễn đàn, bạn cũng sẽ được hệ thống cộng 10 điểm uy tín (nhớ dặn bạn của bạn viết chính xác tên tài khoản của người giới thiệu khi đăng ký)

Bài viết chủ đề mới :

Bài viết chủ đề mới bằng Tin thường : 5.000 vnđ/tin/1 tháng (gia hạn/ làm mới tin cũng 5.000 vnđ/tin/1 tháng). Là loại tin được đăng tiều đề bằng chữ thường màu đen, hiển thị bên dưới các loại tin VIP. Click vào đây để xem bảng giá đăng tin VIP

Bài viết trả lời cho 1 chủ đề :

Tất cả các bài reply cho 1 chủ đề đã viết thì không tốn tiền và tin sẽ tự động nhảy lên đầu trang nếu thành viên đó sử dụng nút Trả lời & Up (3). Mỗi chủ đề khác nhau được Up miễn phí 3 lần/ tin / ngày.

Nếu sử dụng nút trả lời Ko Up : không giới hạn số lần trả lời nhưng tin sẽ ko nhảy lên đầu trang.

UP tin:
Có 2 dạng Up tin :
  • Up miễn phí : sử dụng nút Reply và Up (3) : Mỗi chủ đề, mỗi thành viên chỉ được quyền reply và Up 3 lần. Sau 3 lần thì sẽ ko được quyền sử dụng nút này nữa, (số 3 sẽ thành số 0)
  • Up tốn phí : sau khi sử dụng hết 3 lần Up miễn phí thì nút Up này sẽ hiện ra. Mỗi lần Up tin hệ thống sẽ trừ 1.000 Vnđ vào tài khoản 1.

Viết bài đổi lấy tiền trong tài khoản đăng tin :

Nếu bạn có khả năng tìm hoặc viết bài với nội dung hay, hãy làm điều đó ngay bây giờ ! Bài viết của bạn sẽ rất hữu ích vì sẽ được chia sẽ cho nhiều người ! Đổi lại, Bạn cũng sẽ nhận được tiền trong tài khoản, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về viết bài ở chuyên mục nào và nội dung gì bạn nhé !

Bảng giá đăng tin thường và các loại tin VIP :

Tin thường : 5.000 vnđ/tháng, làm mới tin cũng 5.000 vnđ /1 tháng. Là loại tin được đăng tiều đề bằng chữ thường màu đen, hiển thị bên dưới các loại tin VIP

Vip 3 : 2.000 vnđ/ngày. Tổng cộng chỉ thể hiện 5 tin Vip 3. Nếu đã có người đăng ký đủ 5 tin Vip 3 thì hệ thống sẽ báo lỗi là đã đủ số lượng tin Vip 3 và đến thời hạn nào thì sẽ có chỗ lại. Vip 3 Là loại tin được đăng tiêu đề bằng chữ đậm màu tím hiển thị trên tất cả các tin thường, nằm bên dưới tin VIP 2, tin VIP 1

Vip 2 : 4.000 vnđ/ngày. Tổng cộng chỉ thể hiện 5 tin Vip 2. Là loại tin được đăng tiêu đề bằng chữ ĐẬM và gạch dưới MÀU XANH, nằm bên dưới tin VIP 1, và ở trên tất cả các loại tin khác. gắn biểu tượng chữ VIP màu trắng nền xanh dương nổi bật ở tiêu đề tin đăng

Vip 1 : 6.000 vnđ/ngày. Tổng cộng chỉ thể hiện 5 tin Vip 1. Là loại tin được đăng tiêu đề bằng chữ ĐẬM và gạch dưới MÀU ĐỎ, gắn biểu tượng chữ HOT màu vàng nền đỏ nổi bật ở tiêu đề tin đăng. Hiển thị ở vị trí đầu tiên của trang tin, được hưởng nhiều ưu tiên và hiệu quả giao dịch cao nhất.

Vip theo lượt click : chính là VIP 1 nhưng khác cách tính phí. Tổng cộng chỉ thể hiện 5 tin Vip theo lượt click. Cứ 1 click là sẽ trừ 500 Vnđ vào tài khoản. Chỉ trừ 500 Vnđ khi có khách xem kỹ tin đó trên 3 phút, những ai chỉ click vào rồi lại click ngay qua trang khác thì hệ thống không trừ tiền. Hệ thống cũng loại luôn chính người đăng tin, admin, mod khi xem tin đó cũng không trừ tiền. Đây là loại tin hiệu quả nhất.


Lưu ý : Ở mỗi loại tin Vip, hệ thống chỉ cho thể hiện tối đa là 5 tin Vip, nếu có người đã đăng hết chỗ 5 tin Vip đó rồi thì loại tin Vip đó sẽ không cho đăng nữa, bạn vui lòng chọn sang loại tin Vip khác.

Số lần xem bài của khách và thành viên hệ thống chỉ cập nhật sau mỗi 5-10 phút, hệ thống không cập nhật liên tục để tránh tình trạng nghẽn băng thông.
 
Sửa lần cuối:

Cuanhomkinh

Thành viên mới
Vậy là thành viên mới phải nộp 15k mới được đăng tin thường ?
Cửa Nhôm XIngfa
 

admin

Administrator
Vậy là thành viên mới phải nộp 15k mới được đăng tin thường ?
Cửa Nhôm XIngfa
thành viên mới mặc định hệ thống tặng 400 ngàn vào tài khoản khuyến mãi 1, và 600k ở tài khoản khuyến mãi 2.

tài khoản KM1 được sử dụng để đăng tất cả các loại tin, bao gồm tin vip và tin thường. Do đó bạn không cần nạp 15k vào tài khoản để đăng tin. Bạn chỉ nạp tiền vào tài khoản để đăng tin khi đã xài hết 400 ngàn ở tiền khuyến mãi 1.

Tài khoản khuyến mãi 2 không dùng để đăng tin thường và tin vip được, chỉ sử dụng để mua banner quảng cáo.

Nếu hết 400k ở tiền KM1 rồi bạn vẫn có thể tiếp tục đăng tin ở chuyên mục đăng tin miễn phí.
 

admin

Administrator
Vậy đăng vào chuyên mục đăng tin miễn phí thì không cần trong tài khoản có tiền vẫn đăng được đúng không admin ?
Chính xác.
Bạn có thể đăng tin thoải mái không giới hạn vào chuyên mục Đăng tin miễn phí / Rao vặt thập cẩm miễn phí.

Tuy nhiên bất lợi duy nhất là đăng tin vào chuyên mục rao vặt thập cẩm miễn phí tin sẽ trôi rất nhanh và khách khó tìm vì không phân loại chuyên mục cụ thể.
Khách có thể tìm ra tin của bạn bằng cách nhập cụm từ cần tìm kiếm và tìm kiếm ở hạng mục đăng tin miễn phí thì sẽ tìm ra tin của bạn.
 

alagreen

Thành viên cấp 3
Cho mình hỏi mình được lên thành viên cấp 3 sao chữ kí vẫn chưa chèn đc link và đăng bài vẫn chưa được trừ 3%
Thank all !
 
Top