Happy One Bình Dương là căn hộ cực kỳ đặc sắc khi mua để ở

thanhlydao

Thành viên mới
Dự án chung cư Happy One Bình Dương do tập đoàn Vạn Xuân làm chủ đầu tư, dự kiến mở bán vào ngày 28/7 sắp tới đây. Có thể nói đây là dự án căn hộ biệt lập 4.0 đầu tiên của Vạn Xuân Group tại Bình Dương với những thiết bị tân tiến cùng môi trường sống tiện nghi, hiện đại. Dự án luôn được chú trọng đến chất lượng và những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Vậy sống tại căn hộ chung cư Happy One Bình Dương cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích đặc sắc gì?

Mang đến “Hạnh Phúc” thật sự cho cư dân sống tại căn hộ Happy One Bình Dương
Dự án chung cư Happy One Thủ Dầu Một với tên gọi “Hạnh phúc” mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng, không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, chất lượng của từng căn hộ mà đến những tiện ích về giải trí đều phải được đảm bảo tốt chất cho khách hàng.
Công viên cây xanh: với diện tích rộng, công viên cây xanh là điểm nhấn của chung cư Happy One Thủ Dầu Một, màu xanh của cây làm chủ đạo cùng với vườn hoa khoe sắc, giúp thanh lọc khí trời tạo cảm giác thoải mái, thư giãn…

Đường chạy bộ: để có sức khỏe tốt, dự án Happy One Bình Dương đã thiết kế lối chạy bộ giúp rèn luyện thể thao. Đường chạy bộ đặc biệt có vạch đo độ dài để giúp người chạy có động lực chạy đoạn đường dài hơn mỗi ngày.

Lần đầu tiên tạ Bình Dương xuất hiện quảng trường chân mây trên cùng chung cư Happy One gồm có các tiện ích như công viên, yoga, sân chơi trẻ em,... Giống như tên gọi của nó, quảng trường với bãi cỏ xanh được đặt trên sân thượng, đây là một nơi lý tưởng để ngắm mặt trời mọc vào buổi sáng và hoàng hôn, đây là nơi lý tưởng ngắm Bình Dương về đêm từ trên cao.
Liên hệ bat dong san binh duong HomeNext - Sàn phân phối chung cư Happy One
Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sale@homenext.vn
Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/happy-one/tien-ich-happy-one-binh-duong
Website HomeNext: www.homenext.vn
Blog: www.blog.homenext.vn
Xem thêm: căn hộ Bình Dương, nhà phố Bình Dương
 
Top