Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

tuanpham58

Thành viên mới
Hiện nay viên cồn khô & cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so sánh với bếp gas mini ở những nhà hàng, đám tiệc hay quán ăn vì đặc tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị thực tế qui trình làm cồn khô và cồn thạch.

Ngoài ra, tôi sẽ tư vấn dành cho các bạn miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa gia dụng như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

Liên Hệ Số Điện Thoại và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).Cách sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô vì những lợi thế. Cách làm cồn thạch không dùng đến nhiệt cho nên rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp. Không mang khói độc hại hay làm cho cay mắt nên rất là an toàn cho khách sử dụng.

Đầu tư ban đầu dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng dao động 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu, trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không dùng nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí ban đầu rất thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô & cồn gel với các thiết bị & hóa chất được tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn đối với mỗi loại cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô: năm triệu đồng.

Vui lòng gọi SĐT hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
 
Sửa lần cuối:

tuanpham58

Thành viên mới
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Công Nghệ Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Cục cồn thạch có những ưu điểmso với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (trong nửa tiếng) và quá trình cháy không còn cặn bã, rất thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cồn thạch hơn.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)


1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 

tuanpham58

Thành viên mới
Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những hàng quán và tiệc tùng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, rất dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng ưa chuộng cồn thạch.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các hàng quán, tiệc tùng. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng ba chục phút) và khi cháy không còn cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độtrong quá trình làm. Nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 

tuanpham58

Thành viên mới
Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 

tuanpham58

Thành viên mới
Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độở công đoạn làm. nNguyên vật liệu và trang thiết bị dùng để làm dễ dàng tìm.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Cồn thạch và cồn khô được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các tiệc tùng, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và khi cháy không để cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng ưa dùng cồn thạch hơn.
 

tuanpham58

Thành viên mới
Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
 
Top