Nike Air Vapormax Grey

anhtu98

Thành viên mới
Nike Air Vapormax Grey – Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max nổi danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cùng tiếng nói mẫu mã mới lạ đã góp phần sản sinh ra thiếu gì cực phẩm gây bão trong cộng đồng Sneaker lẫn văn hóa thời trang rộng to. Nike Air Vapormax Grey cùng ngoài mặt mang khá thở mai sau chính là phát hành mới nhất tới trong khoảng dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy là cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng Đánh giá tất tần tật về nó nhé !

kiểu dáng và chất liệu
Giữa lúc những sản phẩm giày thể thao hoặc dép đều hướng về các nhấn nhá, những màu sắc xưa cũ thì phiên bản Nike Air Vapormax Grey lại chọn lối bề ngoài tương lai, máy móc, vừa sử dụng chất liệu Flkynit, phương pháp túi khí AIR trong suốt, phối hợp cùng cách phối màu đơn thuần đủ để tạo ấn tượng ngay trong khoảng lầu đầu tận mắt, trên tay.
điểm nhấn vượt bậc
Nike Air Vapormax Grey
được mệnh danh là đôi giày phổ quát AIR nhất mọi thời đại, bởi hồ hết phần Midsole của nó là một “túi khí” theo đúng nghĩa đen thực sự, vừa là điểm thu hút độc đáo trên ngoài mặt, vừa cho các trải nghiệm chạy bộ mới chưa từng có trước đây.
phương pháp được tích hợp
công nghệ Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao khiến sản phẩm sneaker thể thao cực nóng Nike Air Vapormax Grey đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn.
Vừa rồi là đôi nét đơn thuần nhất trên phiên bản Nike Air Vapormax Grey, tới các địa chỉ FANDY STORE cửa hàng giày thể thao nữ đà nẵng sắp nhất để cùng trải nghiệm, sở hữu nó ngay bữa nay !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ đẹp ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ nhóm viên chức nồng hậu và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Top