Xây dựng sân tennis tiết kiệm - TTP

huyenngoc.24971

Thành viên mới
Trình Thuận Phát là chuyên thiết kế và thi công sân tennis chuẩn quốc tế chất lượng tại HC phù hợp nhu cầu tốt nhất nhất. Vậy Cỏ nhân tạo TTP có một trong những điểm gì mà khiến nhà đầu tư lựa chọn:

- Diện tích dành cho sân tennis đó là điều mà chúng ta quan tâm nhất hiện nay. mang mỗi loại chúng tôi có nhiều kích thước không giống nhau như: kích thước 17.07x34.77m đây là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế còn sân gia đình 16.46x33.53m nhỏ phù hợp nhỏ

- Hướng sân tennis: phương pháp chọn phía sân phải đáp ứng không để người đánh bị chói lóa mắt. Phải xem hướng mặt trời lên để lựa chọn sân đúng yêu cầu.

- Độ dốc: mặt sân được có phương dốc theo phương nằm ngang. Độ dốc mặt sân cứng i = 0.83% - 1% ( Theo tiêu chuẩn quốc tếITF).

- Độ phẳng: đây chính là một giai đoạn chú trọng khá khá phức tạp khi thi công sân tennis. Chủ đầu tư phải chú ý không cho để nước tích đọng trên mặt sân lâu, dẫn đến rêu mốc, hư hỏng nhanh chóng. Dẫn đến bảo trì tốn kém.

Trình Thuận Phát là chuyên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một phương pháp nhanh chóng. Cam kết quá trình hoàn thiện và xử lý hay nhất. Ngoài ra bảo hành dịch vụ luôn được công ty chú trọng giúp KH đỡ tốn kém nhất.

Web: https://trinhthuanphat.com/thi-cong-san-tennis-quoc-te/

Adress: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P. Hoa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0888.499.839
 
Top